...

Hướng dẫn quét mã xì gà thật giả nhanh chóng nhất

Quét mã xì gà là cách làm hiệu quả khi người tiêu dùng muốn phân biệt sản phẩm thật giả. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách hàng cách check code xì gà nhanh và chính xác nhất. Tham khảo ngay!

Nhận biết trực quan trước khi quét mã xì gà

Đầu tiên, để phân biệt hộp xì gà thật giả, bạn có thể nhìn vào hộp để nhận biết. Một người chơi xì gà kinh nghiệm sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt qua chất liệu gỗ và cách đóng gói.

Thứ hai, hộp xì gà giả thường không có tem dán sẵn, mà để cho khách hàng tự dán. Do đó, tem sẽ được đặt bên trong hộp kèm với xì gà. Lưu ý rằng, nếu người bán nói rằng hàng mua buôn nên tự dán tem, thì đó không đúng quy cách của Habanos S.A. Vì xì gà Cohiba của Habanos luôn có tem dán sẵn trước khi xuất xưởng.

Nhận biết xì gà thật giả qua tem và hộp gỗ
Nhận biết xì gà thật giả qua tem và hộp gỗ

Thứ 3, các số seri trên tem của hộp xì gà giả thường mờ, nhòe và không rõ nét. Nhờ vào điều này mà quý khách hàng có thể dễ dàng tự kiểm chứng chất lượng xì gà trước khi mua. 

Cách quét mã xì gà phân biệt thật giả

Dưới đây là 5 bước đơn giản để bạn có thể quét mã xì gà phân biệt thật giả nhanh chóng:

  • Bước 1: Truy cập vào https://www.habanos.com/en/authenticity-check/ .
  • Bước 2: Kéo xuống giữa trang và nháy chuột vào mục Enter into Authenticity Check. 
  • Bước 3: Nhập mã số được in trên tem xì gà vào trang web. 
  • Bước 4: Verify để xem thông tin. 

Lưu ý: Mỗi hộp xì gà sẽ có một mã vạch riêng biệt. Không có hai mã vạch hoàn toàn trùng nhau giữa hai hộp xì gà. Thông tin này được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu. Điều này giúp nhận biết sản phẩm ở bất kỳ đâu. Thông tin về người nhận hàng và số hóa đơn, cùng nhiều chi tiết khác. 

Mã vạch tem của các hộp xì gà không giống nhau
Mã vạch tem của các hộp xì gà không giống nhau

Quét mã xì gà còn hiệu quả không? 

Hiện tại, việc kiểm tra mã code xì gà không còn hiệu quả vì những kẻ buôn lậu đã tinh vi hơn trong việc xử lý hàng giả. Cách thức làm giả xì gà đã làm giảm giá trị của mã code. Nó cũng làm mất tính minh bạch khiến quá trình kiểm tra trở nên khó khăn hơn. 

Chính vì vậy, việc tìm ra phương pháp hiệu quả để ngăn chặn hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng là một thách thức lớn đối với các tổ chức có liên quan.

Tình trạng làm giả xì gà tinh vi khiến quá trình kiểm tra chất lượng khó khăn
Tình trạng làm giả xì gà tinh vi khiến quá trình kiểm tra chất lượng khó khăn

Bên cạnh đó, trang web check mã xì gà thật giả của Habanos thường gặp vấn đề và có thể không hoạt động. Chính điều này cũng ngăn cản người tiêu dùng kiểm tra chất lượng của sản phẩm. 

Ngoài check mã vạch xì gà, người tiêu dùng nên dựa vào tư vấn của người có kinh nghiệm để phát hiện xì gà kém chất lượng. Bên cạnh đó, tìm kiếm và lựa chọn nhà cung cấp uy tín cũng giúp giảm tỷ lệ mua phải xì gà giả. 

Xì Gà Vàng – Địa chỉ mua xì gà chất lượng giá ưu đãi nhất 2023

Xì Gà Vàng là địa chỉ tốt nhất để bạn mua xì gà chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trong năm 2024. Chúng tôi tự hào cung cấp những sản phẩm xì gà chất lượng. Sản phẩm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với từng điếu xì gà. 

Mua xì gà chất lượng với giá tốt tại Xì Gà Vàng
Mua xì gà chất lượng với giá tốt tại Xì Gà Vàng

Với sự đa dạng về loại hình, mẫu mã và xuất xứ, Xì Gà Vàng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thưởng thức xì gà tuyệt vời và đáng nhớ. Hãy khám phá ngay bộ sưu tập xì gà đa dạng và chất lượng của chúng tôi hôm nay. 

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp quý khách hàng nắm rõ các bước quét mã xì gà. Nếu cần tư vấn gì thì bạn để lại bình luận!  Chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo các dòng xì gà tốt nhất hoặc tìm hiểu thêm các thông tin về xì gà.

Cùng khám phá thêm kiến thức xì gà liên quan :

Ngô Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
Facebook
Zalo
Gọi ngay
0976555445
Home