...

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Xì gà Neonlis có những điểm thú vị gì?

Cùng với mùi vị đặc biệt và giá thành hợp lý, Cigar Neonlis ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Để hiểu rõ hơn về thương hiệu xì gà này, Xì Gà Vàng mời bạn cùng khám phá thế giới của Neonlis ngay trong bài viết sau. 

Xì gà Neonlis là gì?

Cigar Neonlis là một thương hiệu xì gà cao cấp . Các sản phẩm của thương hiệu được sản xuất thủ công hoàn toàn tại Việt Nam. Đặc biệt là bởi những nghệ nhân nước ngoài giàu kinh nghiệm. 

Với lá thuốc chất lượng được nhập khẩu từ Nicaragua. Đây là một quốc gia có khí hậu và đất đa phù hợp để trồng trọt là thuốc xì gà. Từ đó, đội ngũ chuyên gia đã giúp những điếu xì gà có được hương vị đa dạng. Hơn thế nữa, chúng sở hữu kiểu dáng sang trọng, bắt mắt.  

Mỗi điếu cigar là thành quả của quá trình tuyển chọn nguyên liệu nghiêm ngặt. Bên cạnh đó là các khâu thẩm định lá thuốc khắc khe. Bên cạnh đó, mỗi xưởng sản xuất cigar đều có những người giám sát nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều. 

Neonlis là thương hiệu xì gà của Việt Nam
Neonlis là thương hiệu cigar của Việt Nam

Cigar Neonlis có những loại nào?

Neonlis bao gồm 3 dòng là Neonlis La Vida, Neonlis Nuevo Mundo và Neonlis Signature. Mỗi dòng sản phẩm lại mang những đặc điểm riêng biệt. 

La Vida

Xì gà La Vida (Cuộc sống) bao gồm 5 loại cigar đại diện cho những nguyên tố tạo ra sự sống. Đó chính là Metal (kim loại), Agua (nước), Fuego (lửa), Madera (cây) và Tierra (đất).

Tất cả các loại cigar thuộc dòng La Vida đều có kiểu dáng pajero với kích thước trung bình. Cụ thể là ring 42-50 và dài từ 129-143mm. Đây cũng là kích thước được nhiều người sành về xì gà ưa chuộng. 

Những điếu xì gà đều được cuốn thủ công nguyên lá (long filler). Lá bọc ngoài của cigar La Vida là Claro (Connecticut). Sản phẩm cho ra vị đậm trung bình (medium) hoặc độ nặng vừa (medium to full). Hương vị này phù hợp với hầu hết người tiêu dùng. 

Xì gà Neonlis La Vida có kiểu dáng parejo
Cigar Neonlis La Vida có kiểu dáng parejo

Nuevo Mundo

Nuevo Mundo (Tân Thế Giới) là dòng cigar gợi nhớ về sự kiện Christopher Columbus. Sự kiện đánh dấu việc tìm ra Châu Mỹ. Cũng nhờ vào hành trình này mà người Châu Âu mới biết tới thú vui hút khói của người bản xứ tại nơi đây. 

3 con tàu nổi bật trong đoàn thám hiểm là Santa Maria, La Nina và La Pinta. Đoàn viễn chinh được gọi là Colonos cũng đã tạo dựng lên thủ phủ San Salvador ở vùng đất được phát hiện. 

Những cái tên như Santa Maria, La Pinta, La Nina hay San Salvador được lấy và đặt tên cho những điếu xì gà Nuevo Mundo. Những cái tên này đã phần nào cho thấy sự phức tạp, kỳ công để tạo ra một sản phẩm chất lượng. 

Nuevo Mundo bao gồm những mùi vị đặc trưng như mùi đất, mùi socola hay mùi gỗ Tuyết Tùng. Các sản phẩm thuộc dòng Nuevo Mundo đều có kích thước từ ring 52-64 và có độ đậm trung bình. 

Nuevo Mundo gợi nhớ về sự kiện Columbus khám phá Châu Mỹ
Nuevo Mundo gợi nhớ về sự kiện Columbus khám phá Châu Mỹ

Signature

Dòng cigar Signature là bộ sưu tập xì gà đặc biệt do các chuyên gia của Neonlis tạo ra.  Họ đã dựa trên hiểu biết sâu rộng cũng như trải nghiệm cigar trong nhiều năm để làm điều này. 

Signature bao gồm những sản phẩm như Special K, 1945, Inspirado T, Gordito 7 và SB72. Mỗi điếu cigar trên lại mang một hình dáng đặc biệt. Đặc biệt, sản phẩm mang đến các cung bậc cảm xúc khác nhau cho người sử dụng. 

Hai mẫu cigar Neonlis được yêu thích trong bộ sưu tập Signature
Hai mẫu cigar Neonlis được yêu thích trong bộ sưu tập Signature

Báo giá Cigar Neonlis

Sau đây là cách định giá cũng như giá bán cigar Neonlis trên thị trường: 

Định giá cigar Neonlis dựa trên cơ sở nào?

Không riêng gì Neonlis mà hầu hết các loại xì gà đều được định giá trên 3 yếu tố. Đó chính là nơi sản xuất, chất lượng và thương hiệu. Chi tiết hơn, với cộng đồng người Việt, các dòng sản phẩm Neonlis sẽ được định giá dựa vào chất lượng của lá cuốn. Không chỉ thể, các sản phẩm còn được định giá bởi hương vị mỗi loại. 

Xì gà Neonlis giá bao nhiêu?

Neonlis mang thương hiệu cigar Việt Nam. Tuy nhiên, sản phẩm được các nghệ nhân lành nghề nước ngoài cuốn thủ công từ những nguyên liệu cao cấp. Do vậy, nếu xét về hình thức cũng như chất lượng thì Neonlis không hề kém cạnh bất cứ loại cigar quốc tế nào. 

Cigar Neonlis có giá thành phù hợp với chất lượng
Cigar Neonlis có giá thành phù hợp với chất lượng

Các sản phẩm được sản xuất ngay tại Việt Nam. Vì vậy, Neonlis có giá thành rẻ hơn so với xì gà ngoại nhập. Một điếu Neonlis có giá từ 200.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ. Đối với những loại đặc biệt hơn thì có giá cao hơn. Điển hình như Neonlis Year of The Ox 2021 hay Neonlis Year of The Pig 2019. Cụ thể là khoảng 650.000 VNĐ/ điếu tuỳ chỗ bán. 

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay Xì Gà Vàng đã và đang cung cấp 3 loại cigar  Neonlis đặc biệt với mức giá ưu đãi như sau:

Loại xì gà Giá bán
Neonlis Year of The Ox 2021 6.500.000 VNĐ/ hộp 
Neonlis Year of The Pig 2019 11.000.000 VNĐ/ hộp 
Neonlis Nuevo Mundo Collection Edicion 2019 3.000.000 VNĐ/ hộp

Để nhận tư vấn chi tiết về cigar Neonlis, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số hotline 0976555445. Hoặc cách khác, bạn có thể đặt hàng online nhanh chóng qua website của Xì Gà Vàng nhé.

Tổng kết

Với những thông tin về cigar  Neonlis trên đây của Xì Gà Vàng, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có cái nhìn tổng quan về sản phẩm này. Bên cạnh đó, đừng quên ghé thăm website của chúng tôi để tìm hiểu nhiều hơn về các dòng xì gà khác nhé!

2 đánh giá
3.000.000 VNĐ
1 đánh giá
6.500.000 VNĐ
1 đánh giá
11.000.000 VNĐ
Bình luận (0 bình luận)

DMCA.com Protection Status
Facebook
Zalo
Gọi ngay
0976555445
Home