Chính sách giao hàng của Xì Gà Vàng.

Chính sách giao hàng của Xigavang hướng tới việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Cho tất cả các đơn hàng từ quý khách. Thông thường sẽ miễn phí ship cho bạn.

Cụ thể chúng tôi giao hàng toàn quốc với các hình thức sau:

1 – Giao Hàng Qua Bưu Điện Và Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh : Đây là hình thức được chúng tôi ưu tiên sử dụng. Vì sản phẩm đa số nhỏ gọn. Hàng sẽ được nhân viên chuyển phát đưa đến tận tay.

2 – Giao Hàng Qua Dịch Vụ Vận Tải : Trong trường hợp quý khách cần gấp. Chúng tôi sẽ cho nhân viên ra bến xe để gửi về địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Cụ thể sẽ được nhân viên phụ trách trao đổi riêng với bạn.

3 – Giao Hàng Tận Nhà : Ở 1 số địa điểm có sẵn hàng. Chúng tôi sẽ thuê Shipper đưa hàng đến tận tay bạn.

4 – Nhận Hàng Tại Cửa Hàng : Bạn có thể đến các địa điểm kinh doanh của chúng tôi. Để thanh toán và nhận hàng ngay.

Chi Phí Vận Chuyển :

Chúng tôi luôn ưu tiên trải nhiệm khi mua hàng 1 cách thoải mái nhất. Mọi chi phí phát sinh về quá trình vận chuyển đều được chúng tôi thanh toán. Trừ 1 số trường hợp đặc biệt thì chúng tôi sẽ thông báo trước. Nếu không có thì tất cả các đơn hàng đều miễn phí vận chuyển.

Lưu Ý : Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng toàn quốc Ship COD:

Bạn sẽ thanh toán tiền cho bên vận chuyển khi nhận được hàng. Nhưng chi phí vẫn chuyển sẽ do bên bạn thanh toán. Đối với đơn hàng trên 2 triệu, bạn vui lòng chuyển khoản trước 50%.

chính sách giao hàng ship cod
chính sách giao hàng ship cod

Thời Gian Giao hàng :

1 – Bán Kính 15km từ Showroom gần nhất : Giao hàng tận nơi từ 15 đến 30 phút.

2 – Giao Hàng Toàn Quốc : Phụ thuộc vào các bên vận chuyển. Tối đa 3 ngày.

3 – Giao Hàng Qua Xe Khách : Bạn sẽ nhận được hàng ngay trong ngày. Tùy thuộc vào tuyến xe bạn yêu cầu chúng tôi gửi hàng.

Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa. Thì thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng : 0976555445

Rất vui được gửi tới những sản phẩm chất lượng tới bạn.