...

Hướng dẫn cách dập xì gà chuyên nghiệp

Thưởng thức xì gà là một trải nghiệm tinh tế đòi hỏi kỹ năng và sự hiểu biết. Trong quá trình này, người hút sẽ trải qua các bước quan trọng như cắt, châm, và hút xì gà. Cuối cùng, một phần thường bị bỏ qua nhưng không kém quan trọng đó là cách dập xì gà đúng. Tham khảo bài viết dưới đây của Xì Gà Vàng để biết cách dập tắt xì gà chuyên nghiệp.

Cách dập xì gà đúng như thế nào?

Cách dập xì gà đúng thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như sự trân trọng và nâng niu với điếu thuốc cigar. Ngoài ra, việc dập xì gà đúng cũng hạn chế tạo ra mùi khó chịu khi bạn đang hút ở nơi đông người.

Hãy đặt điếu xì gà hút dở sang một bên trong gạt tàn. Khi không còn oxi lưu thông trong điếu, xì gà sẽ tự tắt dần sau khoảng 1-2 phút. Tuy nhiên, trước khi đặt xì gà vào gạt tàn hãy nhẹ nhàng thổi qua điếu để loại bỏ phần khói cũ dư lại.

Tránh dập thẳng xì gà vào gạt tàn
Tránh dập thẳng xì gà vào gạt tàn

Có nên hút lại xì gà sau khi đã dập không?

Sẽ có nhiều trường hợp người hút xì gà phải dập và bỏ dở điếu đang hút. Lúc này, nhiều người thắc mắc có nên hút lại xì gà dở đã dập không.

Câu trả lời là không vì xì gà đã dập sau khi châm lửa lại sẽ không có vị ngon như ban đầu. Lượt lửa thứ hai sẽ khiến xì gà có vị mạnh và đắng hơn. Do đó, người hút nên hạn chế bỏ dở điếu xì gà.

Nếu muốn tận dụng lại điếu xì gà cho lần sau, hãy sử dụng dao cắt chuyên dụng để cắt bỏ phần đang cháy dở và thổi hết hơi ra ngoài.

Cuối cùng, bạn nên bảo quản phần cigar còn lại trong ống đựng hoặc bao da. Tránh để điếu xì gà dở trong hộp và bảo quản chung với các điếu khác. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị chung của các điếu xì gà còn lại.

Không nên bảo quản xì gà hút dở chung với xì gà mới

Xem thêm: Kinh nghiệm chơi xì gà cho người mới bắt đầu chi tiết nhất

Mua cigar chất lượng giá tốt ở đâu?

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp cigar thì Xì Gà Vàng là lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị bán xì gà uy tín tại Hà Nội, nơi bạn có thể tìm thấy sản phẩm chất lượng nhất.

Xì Gà Vàng luôn chú trọng đến quá trình nhập khẩu và bảo quản cigar nhằm đảm bảo độ tươi ngon, đảm bảo với quý khách hàng:

  • Cung cấp nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau.
  • Sản phẩm chất lượng cao.
  • Vận chuyển an toàn, đảm bảo xì gà nguyên vẹn khi tới tay khách hàng.
  • Bảo mật thông tin người mua, hỗ trợ đổi trả và hoàn tiền với các trường hợp cụ thể.

Lời kết

Trên đây là một số gợi ý về cách dập xì gà chuyên nghiệp và tinh tế hơn. Xì gà không chỉ đơn giản là một sản phẩm, mà còn là biểu tượng của sự xa xỉ và đẳng cấp. Chính vì vậy, quý ông cũng nên lưu ý những động tác nhỏ như dập xì gà để trải nghiệm hút trọn vẹn hơn.

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu mua xì gà hoặc dao cắt xì gà chất lượng, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Xì Gà Vàng qua số hotline 0976 555 445 hoặc website để đặt hàng ngay hôm nay. Hãy khám phá ngay những điếu cigar tại Xì Gà Vàng để có được trải nghiệm ấn tượng và mới lạ.

Kiến thức xì gà cơ bản cần xem thêm

Ngô Công

One thought on “Hướng dẫn cách dập xì gà chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
Facebook
Zalo
Gọi ngay
0976555445
Home